Cảm nhận khách hàng

Điều trị nám


Chị Nguyễn My

Chị Nguyễn My

"Da mặt mình vốn không đều màu, khiến mình rất tự ti, mỗi ngày trước khi ra ngoài đều mất nhiều thời gian trang điểm. Từ khi điều trị nám da ở Rmeilan da mặt mình không những sạch nám, mà còn trắng mịn đều màu. Giờ đây không cần trang điểm mình vẫn đẹp tự nhiên ".

Chị Mỹ Phúc

Chị Mỹ Phúc

"Trước đây da mình rất đẹp, trắng mịn. Nhưng sau khi sinh em bé các vết nám xuất hiện chi chít hai bên má làm mình mất tự tin hẳn. Sau khi điều trị nám giờ đây da mình đã được khôi phục nguyên trạng ban đầu. Mình rất hài lòng với dịch vụ trị nám của Rmeilan".

Chị Bích Liên

Chị Bích Liên

"Chi phí thực hiện đối với tôi không thành vấn đề, tôi chỉ lo sợ rằng hiệu quả có đúng như đã quảng cáo hay không. Nhưng bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ điều trị nám ở đây, số tiền bỏ ra để làm đẹp tôi thấy thực sự đáng giá. Các nhân viên ở đây phục vụ cũng khá ân cần và dễ thương".

Chị Thu Hương

Chị Thu Hương

"Tôi bị nám ở 2 bên má. Điều này làm tôi khó khăn hơn trong việc trang điểm nên từ đó, tôi ngại ngùng khi gặp bạn bè, thậm chí cũng ít đi ra ngoài cùng ông xã hơn. Sau 6 tuần điều trị nám tại Rmeilan, nám trên da mặt đã giảm rõ rệt. Tôi được mọi người khen có làn da đẹp, mịn màng. Nhân viên ở đây ân cần, nhẹ nhàng làm tôi rất vui mỗi lần đến điều trị. Tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ ở đây".

Điều trị mụn


Trẻ hóa da


Chị Bích Hằng trẻ hóa Thermage

Chị Bích Hằng trẻ hóa Thermage

Câu chuyện thành công của chị Bích Hằng trong việc xóa bỏ những nếp nhăn sẽ là một niềm vui vô cùng to lớn đối với rất nhiều chị em đang lo lắng về làn da nhăn nheo, chảy xệ, cơ mặt chùng nhão trông già hơn tuổi.

Điều trị tàn nhang